Không gian sống ưu tú với sofa màu sắc chuẩn

Một bộ sofa có kiểu dáng , màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian sống đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.
thừa thãi yếu tố cần để ý khi chọn sofa như kích tấc , kiểu dáng , màu sắc , chất liệu... Một bộ sofa có kiểu dáng , màu sắc phù hợp chắc chắn sẽ giúp không gian sống đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.  
Màu đen - trắng
Đen và trắng là 2 gam màu tuy đơn giản nhưng hiện đại và cực kỳ ấn tượng. Một chiếc   sofa   với họa tiết đen trắng xen kẽ ở khu vực ấn độ dương trung tâm sẽ tạo ra điểm nhấn song song vẫn giữ được vẻ hài hòa , sang trọng cho không gian.
 
Đen - trắng là cặp đôi hoàn hảo cho sofa.
Màu xanh lá cây  
Xanh lá cây là màu sắc vô cùng thiên nhiên và Hòa mục. Chiếc sofa này được lấy cảm hứng từ những chiếc lá. Trong một   căn phòng   tối giản và đơn sắc thì chiếc sofa xen kẽ giữa xanh và trắng kèm thêm một vài sọc kẻ đỏ đã đảm đang được nhiệm vụ kép: vừa Sửa sang màu sắc , vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.
 
Xanh lá cây là màu sắc vô cùng thiên nhiên và thân thiện.  
Màu nâu  
Sự Lộ rõ ra của những họa tiết hình học trên chiếc sofa nâu mang đến sự sang trọng , sạch sẽ và hiện đại cho phòng khách này. Trong một không gian Đông nhiều với góc quan sát đẹp và nhiều gam màu sáng những thiếu điểm nhấn thì đây là sự tuyển trạch thông minh.

Sofa nâu sang trọng và sạch sẽ.
Xanh navy nhạt
Đây là gam màu đứng ở giữa hai bên đối lập khá hoàn hảo cho sofa. Không những vậy ,   họa tiết zic zac   của chiếc sofa xanh navy trong phòng khách dưới đây còn là một người bạn đồng hành lớn gan và đầy thích với chiếc sofa màu hồng lưu li liền kề. Đây thật sự là ý tưởng cực kì để biểu lộ tình ái đối với màu sắc và họa tiết.  
 
Xanh nayvy là gam màu đứng ở giữa hai bên đối lập khá hoàn hảo cho sofa.
vẻ son
vẻ son rực rỡ và ấn tượng cũng là tuyển trạch cực kì cho bộ sofa. Sofa vẻ son đặc biệt là với những không gian có màu chủ đạo là các gam màu sáng. Nếu sợ vẻ son quá rực rỡ , bạn có khả năng sử dụng sofa phối giữa đỏ và các màu khác như trắng hoặc có họa tiết hoa như trong phòng khách dưới đây để đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và ấn tượng.

vẻ son rực rỡ và ấn tượng.
Màu cầu vồng  
Khi không thể quyết định sẽ tuyển trạch gam màu nào cho sofa thì phong cách Bohemian phòng khoáng với màu sắc Đa chủng là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Những màu sắc rực rỡ này sẽ đem đến cái nhìn tươi trẻ , một tinh thần tốt và tạo ra điểm nhấn màu sắc tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sofa rực rỡ là tuyển trạch cho gia chủ ưa sự phóng khoáng.

0 nhận xét: