Chọn mua ghế sofa đẹp mà tiết kiệm cho nhà bạn

Chuyên gia sản vấn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về việc chọn mua sofa tối ưu cho nhà mình...

Hỏi:

  Chuyên mục Nhà đẹp ơi!

Mình đang cố ý định “tậu” một chiếc sofa mới về cho Nhà ở , nhưng với kiểu dáng Đa chủng như hiện tại , mình không biết nên chọn loại nào cho phù hợp và giác mạc chênh lệch ra sao. Chuyên mục giúp mình với được không?

Phòng khách nhà mình có diện tích chừng 20m2 , khá thoáng mát. Mình được biết thịt sofa rất phong phú như sofa truyền thống , sofa đanh đá , sofa cơ động , và cả chất liệu cũng Đa chủng nữa. Nào là bằng vải , bằng da , bằng gỗ… Ôi nhiều quá kia mà mình lại không rành về chúng lắm. Không biết là chọn sofa chất liệu nào thì tốt ạ?

Chuyên mục có thể tư vấn cho mình cách tuyển trạch sofa sao cho công hiệu và hợp lý được không? Mình cám ơn chuyên mục trước nhé!

Trả lời:

Xin chào bạn ,

Khi tuyển trạch sofa hay bất cứ đồ đạc nào cho ngôi nhà của mình , bạn hãy lưu ý một số điểm như sau:

Diện tích và vịt bầu của sản phẩm trong căn phòng và phong cách mà bạn mong muốn. Khi mua sofa , bạn không chỉ tuyển trạch sản phẩm nào phù hợp túi tiền mà quan trọng hơn là phải xem chiếc sofa đó có kích thước , màu sắc , kiểu dáng thích hợp với căn phòng và các vật dụng khác trong phòng không.Nếu căn nhà bạn đang ở theo phong cách cổ điển thì nên mua sofa gỗ hoặc sofa da màu tối , có nhiều hoa văn , họa tiết trang trí.

Nếu thích phong cách hiện đại hơn thì có thể sử dụng sofa da sáng màu , hoặc các chất liệu như da lộn hoặc vải , với họa tiết đơn giản như kẻ sọc , kẻ ô…

Còn nếu bạn là Nhà ở trẻ và năng động thì có thể tuyển trạch những màu sắc nổi bật như đỏ , cam , vàng… để làm điểm nhấn cho căn phòng.


hiện tại trên thịt thừa thãi những loại sofa bằng chất liệu vải. Chúng vừa dễ giặt , có nhiều màu sắc hoa văn phong phú , giác mạc lại thấp hơn sofa gỗ hoặc da để bạn có thể mặc ý lựa chọn.

Ngoài những loại sofa bình thường còn có cả những loại đanh đá hơn như sofa giường ( có thể Cởi ra thành chiếc giường nhỏ khi nhu yếu ). Loại sofa này rất phù hợp với những Nhà ở diện tích nhỏ và cần 1 chiếc giường phụ để dùng khi cần thiết.

Chúc bạn tìm được loại sofa hài lòng cho nhà mình nhé!  

0 nhận xét: