Chọn sofa chuẩn cho nhà xinh

Một trong những đồ nội thất "chủ chốt" mà người ta có khả năng tìm thấy trong tất cả các ngôi nhà đương đại hiện nay chính là sofa.

Tuy nhiên để tận hưởng vô thiên lủng lợi ích từ sofa mang lại , chủng sinh phải chọn đúng chiếc ghế ăn nhập với căn phòng từ màu sắc , kích tấc đến chất liệu.

Thị trường sofa hiện nay khá sản vật phong phú về mẫu mã , đa dạng về chủng loại và vật liệu cấu thành , song để chọn được một bộ sofa hợp ý lại không hề giản đơn và cần coi xét một số nhân tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khảo sát không giannhân tố này tợ hồ luôn được coi xét đi hàng đầu đối với bất kỳ đồ nội thất nào và càng cần thiết hơn với những bộ sofa thường chiếm rất nhiều diện tích. Cần phải khảo sát và làm cầu đường kỹ càng tại nơi kê sofa để Quần chúng có khả năng ngồi không bị gò bó đồng thời cũng phải tạo ra những lối đi tuận tiện trong chính không gian này.


kích tấc của sofa

kích tấc của một bộ sofa cần phải được lựa chọn ăn nhập với diện tích phòng cũng như mục đích sử dụng. Như vậy sẽ tránh được sự phung phá tiền nong cũng như thường gian. Một bộ sofa lớn nằm trong một phòng khách hẹp sẽ làm cản ngăn việc đi lại trong phòng , nhưng nếu một bộ sofa nằm lọt thỏm trong một không gian rộng lớn sẽ khiến căn phòng thiếu đầm ấm , thân thiện.
Và nếu một căn phòng lớn cùng với bộ sofa lớn thỉnh thoảng cũng không tạo ra sự ăn nhập tất cả. Bởi vậy , trong mọi trường hợp hãy lựa chọn sofa sao cho đồng bộ với các đồ nội thất chung quanh. Đối với một căn phòng nhỏ , sofa 2 người ngồi sẽ là lựa chọn tốt. Để tạo độ thoáng khí và tăng ảo giác rộng rãi về không gian , chủ nhà nên sử dụng những chiếc ghế sofa chân mở ( hở chân ).

Màu sắc


Màu sắc của sofa nên được chọn lọc phù hợp với phần còn lại của không gian và các đồ nội thất xung quanh. Nếu căn phòng nhà bạn có tông màu chính là màu nhạt , mờ thì một bộ sofa màu sắc rạng rỡ như đỏ hay vàng sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng.


công năng sử dụng

Sofa được mua với mục đích sử dụng là để ngồi hoặc nằm? Là chỗ ngồi cho khách hay đặt ngoài phòng chờ và làm chỗ ngủ khi có bằng hữu hoặc người thân? Ngoài những công năng sử dụng như trên , chủ nhà có khả năng nghĩ suy thêm về một số công năng Sửa sang như dùng vào mục đích lưu trữ , lưu giữ đồ đoàn hoặc tận dụng không gian làm giường ngủ khi cần.


Khả năng khấu haoNghe có vẻ buồn cười và có chút lo liệu , song chủ nhà nên coi xét kỹ đến khả năng sử dụng tất cả của thiết bị để tránh sự chán nản và phung phá trong quá trình dùng. Ví như bạn có con nhỏ và bọn trẻ có thói quen ăn vặt trên sofa thì không nên mua loại được làm từ Nguyên liệu da mà thay vào đó là những Nguyên liệu dễ bảo trì hoặc vệ sinh như vải. Đặc biệt Nguyên liệu này còn rất bền với thời kì và chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết.


Theo Afamily

0 nhận xét: