2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở thành sống động

Hãy cùng khám phá cách bài trí phòng khách tẻ nhạt trở thành sống động bằng những đồ nội thất và sự phối hợp màu sắc thông minh. 

Phòng khách nhà bạn trông khá đơn điệu chỉ có một vài món đồ nội thất cơ bản như tủ gỗ , bàn đơn giản và sofa cổ điển. Nếu bạn muốn tái sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết làm thế nào để thêm sắc màu cho không gian quan trọng này hợp lý nhất thì hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng trang trí và   bài trí phòng khách   dưới đây nhé.


Nội thất ban đầu.2 phong cách bài trí nội thất.

1. Phòng khách theo phong cách Pop vui tươi và đầy màu sắc

Lấy nguồn cảm hứng từ phong cách Pop của những năm 70 , phòng khách tẻ nhạt ban đầu sẽ được khoác lên mình một chiếc áo tuyệt đối mới tươi sáng và đầy màu sắc

Với phong cách này , ba món đồ nội thất cơ bản ban đầu được giữ nguyên. Chiếc tủ được cải tiến chút đỉnh với việc cài đặt thêm một chiếc kệ gỗ hai ngăn nhằm bao phủ đi khoảng tường trống bên trên và tăng khả năng lưu trữ. Ba món   đồ nội thất   mới được sắm thêm để căn phòng được “đầy đặn” hơn là ghế bành xám; gối cho sofa; đèn bàn trắng.  


Ghế bành màu sắc trung tính nhưng kiểu dáng hiện đại.


Vài chiếc gối cho sofa mang cả hai tông màu rực rỡ và dịu nhẹ.


Đèn bàn trắng thanh nhã

một vài phụ kiện trang trí như khăn choàng , bình hoa được sử dụng như những nét phụ họa giúp gia tăng sự sống động cho không gian sinh hoạt. Màu sắc từ chiếc chăn nhẹ và gối màu cam là cách để cân đối cho căn phòng đang tràn đầy giữanhững màu sắc trung tính. Sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại , giữa bảng màu trung tính và Dữ dội đã tạo nên một nhạc điệu vui tươi xanh tươi cho không gian sinh hoạt.


Căn phòng xanh tươi và rất ấn tượng.


2. Phòng khách thiên nhiên sống động , đầy cảm xúc

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên ,   phòng khách   sẽ được bài trí với những món nội thất đầy sống động và đầy cảm xúc. Với phong cách này , chúng tôi sẽ cần đến nhiều nội thất hơn như đèn , gối trang trí , ghế bành , giành. Các màu sắc nội thất này được tuyển trạch cốt tử có gam màu trung tính với nhiều hoa văn xen kẽ hoặc màu sắc mát mắt , gần thiên nhiên.

Các món nội thất như bàn và tủ được giữ nguyên , nhưng sofa được bọc lại cho thêm phần màu sắc. Những món đồ được sắm thêm với những họa tiết hoa , văn vẻ Đa chủng nhưng nhẹ nhàng , gần với thiên nhiên , cây cỏ với hơi hướng cổ điển.  


Đèn bàn cổ điển với họa tiết trang trí trên thân.


ghế tựa màu kem đơn giản có kiểu dáng cổ điển.


Gối sofa với họa tiết hoa lá sống động mang cảm hứng thiên nhiên.
Hoa tươi sẽ mang thiên nhiên vào căn phòng.Thảm trung tính là lớp nền hoàn hảo cho màu sắc trang trí.


Bức tranh nghệ thuật và mềm mại.


Bức tranh thay thế vị trí của chiếc kệ hai ngăn phía trên giúp lấp khoảng trống trên tường , song song sự xuất hiện của yếu tố nghệ thuật giúp không gian gia tăng cảm xúc. Sự đổi thay của phụ kiện và màu sắc đã tạo ra một phong cách khác cho phòng khách ban đầu. Những nội thất cổ điển , cộng thêm bảng màu thiên nhiên và sự xuất hiện của họa tiết cây lá đã khiến không gian toát lên một sắc thái thiên nhiên đầy sức sống.
Màu sắc mát mắt với các họa tiết gần gũi với thiên nhiên.

0 nhận xét: