Những mẫu sofa cực kì cho nhà nhỏ

Điểm chung của 5 mẫu sofa dưới đây là đều hiện đại và nhỏ gọn , rất phù hợp với những ngôi nhà nhỏ.

1. Soderhamn sofa

Có kích tấc 198 x 83 x 99cm ( dài x cao x rộng ) , soderhamn là mẫu ghế sofa có thiết kế khá mảnh dẻ với gam màu xanh ngọc dịu dàng và thư giãn. Soderham có kèm theo hai gối tựa và hai gối ôm đồng màu khá tiện dụng. Khung ghế làm bằng thép , gỗ thông rắn và những miếng ván gỗ sồi ép. Lớp đệm ghế làm bằng nguyên liệu cao cấp có độ đàn hồi tốt đem đến sự sảng khoái cho người sử dụng. Phần vỏ đệm có khả năng tháo rời dễ dàng để làm sạch.

2. Pennie sofa

Không chỉ phù hợp với những khoảng không gian nhỏ , chiếc sofa mang tên pennie đắt giá 19 triệu đồng này còn là món nội thất tuyệt đẹp với những đường cong hoàn mỹ , phân bố vải bọc duyên dáng và hiện đại. Chân ghế làm bằng gỗ sồi trắng và được phủ một lớp sơn mài óng a óng ánh. Cặp gối ôm mảnh dẻ đi kèm Thêm lên tính tiện dụng của ghế. Có một lưu ý khi sử dụng sản phẩm này là bạn phải làm sạch nó bằng những chất gột rửa chuyên dùng. Kích tấc của pennie là 190 x 32 x 97 ( cm ). 

   
3. Ghế sofa phối hợp giường ngủ Eden

Eden là mẫu sofa đột phá cho không gian nhà nhỏ. Phần nệm ghế được làm bằng bọt và chất xơ , Hòa mục với môi trường. Phần chân ghế làm bằng gỗ óc chó kiên cố. Ngoài chức năng của chiếc ghế sofa , bạn có khả năng dễ dàng biến nó thành một chiếc giường bằng cách hạ phần tựa lưng xuống. Giá của chiếc sofa bổ ích này rơi vào khoảng 21 triệu đồng.


4. Georgia Loveseat

Chiếc sofa đôi Georgia Loveseat có kích tấc 150 x 93 x 86cm , được làm từ vải polyester và sở hữu những màu sắc nổi và quyến rũ. Kích tấc nhỏ gọn của nó đặc biệt phù hợp với những căn phòng nhỏ. Thiết kế sofa này cũng đắt giá 21 triệu đồng.   

 

5. Livingston sofa  

Livingston sofa có phần khung làm bằng gỗ và đã được xử lý chống cong vênh nên vững chãi và không bị nứt trong quá trình sử dụng. Chiếc sofa có kích tấc 180x 100 x 85cm này được bọc bằng tay. Để làm sạch ghế , bạn chỉ cần lau bề mặt bằng giẻ ẩm và dùng máy hút bụi. Giá của mẫu sofa này chao đảo từ 26 -32 triệu đồng. 

0 nhận xét: