7 mẫu ghế sofa đáng để bạn quan tâm

Những chiếc bàn ghế sofa – nơi bạn thường xuyên ngả lưng để xem TV , ngồi tán chuyện… cũng cần phải chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt lắm chứ!

1. Trắng thanh khiết
 
Chiếc ghế ăn nhập trong một căn phòng nhiều màu sắc. Sẽ không khó hình dung nếu chiếc ghế được đặt trong một căn phòng có bức tường màu đỏ hoặc màu trắng với các phụ kiện màu đen. Bạn sẽ không phải băn khoăn vì màu trắng có xác xuất phù hợp với mọi màu , miễn sao đừng để căn phòng trông rườm rà quá!
 
2. Nâu cổ điển
 
Thử hình dung chiếc sofa góc này được đặt trong một căn phòng sơn màu xanh nhạt? Bạn đã bao giờ thử sự kết hợp giữa màu nâu và màu xanh cổ điển chưa? Sự kết hợp này sẽ tạo ra một phong cách đương đại hoặc bạn có xác xuất giữ nó giản đơn với bảng màu kem và màu be.
 
3. Đồ cổ kỹ năng tuyệt vời
 
Chiếc ghế được khắc không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả kỹ năng tuyệt vời. Chiếc ghế sẽ tuyệt đẹp và thể hiện được gu thẩm mĩ của bạn nếu được đặt trong một căn phòng mà chung quanh là những diềm che trước cửa câu nói mềm mại cùng những đồ vật trang hoàng hiện đại.
 
4. Thời trang


Chiếc ghế này rất ăn mặc hợp thời trang! Chiếc ghế sẽ toàn hảo hơn với những chiếc gối phụ kiện phối màu đen và trắng.
 
5. Kiêu saNếu bạn trang hoàng ngôi nhà với phong cách cổ điển thì chúng ta khuyên bạn nên chọn chiếc sofa này.
 
6. Phong cách Vintage
 
Màu sắc và phong cách này rất tuyệt vời! Chiếc ghế sẽ tốt hơn khi đặt ở căn phòng có những bức tường trắng và nền nhà tối màu.
 
7. Đỏ đậm


Chiếc ghế mang phong cách ngẫu hứng của những người trẻ tuổi. Chiếc ghế có màu sắc chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , thuận tiện và tạo sự không bị gò bó khi sử dụng! 

0 nhận xét: