3 ý tưởng bài trí phòng khách theo phong cách Trung Hoa

đặc trưng của việc bài trí phòng khách theo phong cách Trung Hoa là sự tinh tế của nội thất phối hợp với những điểm nhấn của những gam màu đối lập.
Phòng khách vừa là nơi đón tiếp khách , vừa là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của Nhà ở. Trên thực tế , cách bài trí phòng khách sẽ phần nào tiết lậu được đem động vật của gia chủ. Phòng khách được thiết kế theo phong cách Trung Hoa vừa cổ điển , vừa hiện đại , lại thanh nhã và lịch sự có thể là những gợi ý hay cho phòng khách của Nhà ở bạn. 

Phong cách cổ điển

Phòng khách này được thiết kế đậm phong cách Trung Hoa cổ điển. Cùng một tư tưởng thẩm mĩ kiểu phương Đông nhấn mạnh nét thanh thoát và thanh nhã đặc trưng của tất phòng khách. Năm triều vua Trung Hoa nhà được thiết kế đơn giản , song song cũng tạo sự phân cách các từng lớp. Các giá gỗ đậm nét Trung Hoa được vận dụng có công hiệu trong phân chia không gian. Bề mặt tường được thiết kế màu vàng nhạt , phối hợp với các loại giấy dán tường để trang trí. Bàn đặt hoa với hình chạm khắc đặc trưng càng làm nổi bật phong cách cổ điển của không gian.


Giấy dán tường màu vàng nhạt và các họa tiết cổ điển.


Nội thất gỗ chế tác tinh xảo.Phong cách hiện đại

Phòng khách này được thiết kế theo phong cách Trung Hoa hiện đại với cách sử dụng màu sắc tương phản công hiệu. Cách thành phần không gian và sự đơn giản hóa các đồ nội thất là tinh thần chủ đạo của phong cách này.

Đồ nội thất đơn giản được điểm xuyết thêm và phối hợp hài hòa với các vật dụng khác. Trấn phong chạm rỗng vừa tạo một không gian kín đáo , vừa là vật trang trí hài hòa. Các vật trang trí khác cũng được tuyển trạch và sắp xếp thống nhất , hài hòa với quang cảnh tổng thể. Với cách bài trí này , phòng khách nhà bạn trở thành một không gian văn hóa quyến rũ , sống động nhưng cũng yên tĩnh.Phong cách Trung Hoa hiện đại được tạo ra từ việc sử dụng màu sắc tương phản.


Và đồ nội thất giản tiện.phối hợp phong cách cổ điển và hiện đại

Phòng khách này là sự phối hợp các yếu tố hiện đại và truyền thống. Mục tiêu của nó là tạo ra một không gian lịch sự đẹp mắt , lại mang đậm màu sắc văn hóa. Nguyên liệu cốt tử của phòng khách này là gỗ hồ đào. Ngoài ra , giấy dán tường là thành tố quan trọng , góp phần Trang điểm cho bề mặt tường và tạo ra sự phân cách không gian. Các vật dụng sao thủy xen kẽ càng biểu hiện sự đơn giản mà hiện đại , tôn lên một không gian Nhà ở rét mướt và trang nhã.


Căn phong được bài trí đơn giản và phóng khoáng theo phong cách đương đại.Sự cổ điển biểu hiện qua những món nội thất bằng gỗ hồ đào.


phối hợp với những đồ trang trí mang hơi thở hiện đại như đèn chùm...

Theo afamily

0 nhận xét: