Thay dung mạo long lanh cho phòng khách với giá thấp

Đã Đến kì hạn phải làm mới phòng khách rồi nhưng có cách nào để làm điều đó đạt công hiệu như ý muốn mà không tốn kém không? Câu trả lời là có.
Trước: hổng hểnh và lạnh lẽo
Diện tích phòng khá rộng nhưng không được tận dụng một cách công hiệu , khiến căn phòng trông trống trãi , thiếu sự ấm cúng.

Sau: sang trọng , ấm cúng , tận dụng được không gian sẵn có
Sau vài bước sửa sang đơn giản , căn phòng có diện mạo khác hẳn , trông sang trọng , ấm cúng hơn song song tận dụng được không gian sẵn có.
Sơn tường màu xanh dịu mát
Màu xanh nước biển giúp căn phòng trông sảng khải hơn so với màu ghi ban đầu. Bên cạnh đó , màu xanh này cũng đem lại cảm giác dịu mát cho căn phòng.
sắp xếp lại bộ sofa
sắp xếp lại đồ đạc là mọt trong những cách chóng vánh mang lại sự tươi mới chóng vánh cho căn phòng. Chuyển ghế sofa quay lưng vào tường , còn ghế lẻ thì quay đối mặt với ghế sofa. Cách sắp xếp này tạo sự thông thoáng cho căn phòng.
Treo rèm cửa cùng gần tông màu tường
Lắp rèm để cửa chính và cửa sổ trông đẹp mắt và ấm cúng hơn. Bên cạnh đó , rèm cửa cũng giúp tạo sự riêng tư khi cần.
tiết kiệm tiền bằng cách làm mới bộ sofa
không thèm phải tốn tiền mua bộ sofa khác , chỉ cần tận dụng bộ sofa vốn có và làm mới chúng , bạn đã có được bộ sofa mới mẻ. Cách đơn giản nhất để làm mới nó là hãy sử dụng gối màu sắc để trang trí. Bạn có thể chọn gối nhiều màu khác nhau nhưng nếu muốn tạo sự đồng nhất với căn phòng , bạn nên chọn một số gối trong số đó có cùng tông màu với tường.
Bọc lại ghế lẻ bằng hoa văn cùng tông màu với màu tường và màu gối.
trang trí mảng tường phía trên ghế sofa
Thường thì mảng tường phía trên ghế sofa được trang trí bằng tranh ảnh nhưng bạn có thể tạo ra một sự khác lạ cho căn phòng bằng cách treo gương to. Chiếc gương này vừa có tác dụng trang trí vừa làm tăng không gian ảo cho căn phòng.
Đặt bàn gỗ trang trí giữa hai cửa sổ
Để khoảng không gian nối giữa hai cửa sổ của căn phòng trông sống động và bớt hổng hểnh , bạn hãy đặt một chiếc bàn nhỏ xinh , trên đó bày các đồ vật trang trí đẹp mắt như khung ảnh , lọ hoa , tranh ảnh...
Bên cạnh đó bạn có thể đặt thêm hai cái ghế nhỏ cũng bằng gỗ có gối tựa cạnh cái bàn mà khi cần , bạn có thể ngồi đó ngắm cảnh bên ngoài cửa sổ.
Thêm lọ hoa cho căn phòng thêm sống động

Nhưng lọ hoa sẽ  đem đến nhựa sống và sự sống động cho căn phòng. Hãy đặt hiếc bàn nhỏ bên cạnh ghế sofa và đặt lọ hoa trên đó. Ngoài ra , trên bàn cũng sẽ có một lọ hoa tương tự. Chọn sắc hồng để tạo điểm nhấn cho căn phòng và giúp nó nổi bật trên nền màu xanh chủ đạo. 
Theo afamily

0 nhận xét: