Tạo điểm nhấn hút mắt cho phòng khách

thiên nhiên có thể là nguồn cảm hứng vị để giúp bạn tạo ra những điểm nhấn cuốn hút cho phòng khách.

Hoa cỏ mùa hè
Xanh lá cây ( không đậm quá mà cũng không nhạt quá ) và vàng là những gam màu chính của những cánh đồng cỏ mùa hè. Những cánh đồng cỏ này mang lại cảm giác tươi mát , mát mẻ và thái bình cho bạn khi hòa mình vào đó. Vì sao bạn không thử vận dụng bảng màu đó cho phòng khách nhà mình nếu muốn có cảm giác tương tự tại nơi mình ở?
Những điểm nhấn với bảng màu này sẽ rất thích hợp trong phòng khách tông màu trung tính tươi sáng. Nó mang đến một phong cách và cảm giác bạn muốn một cách hoàn hảo hơn.


Vườn hoa khoe sắc
Với ý tưởng này , hai gam màu cơ bản với tỉ lệ gần Đồng dạng là hồng đậm và xanh lá cây. Nếu muốn tu bổ thêm gam màu khác , bạn có thể sử dụng màu vàng. Vườn hoa này mang đến cảm giác văn vẻ , nhẹ nhàng và dễ chịu.
Hãy vận dụng bảng màu này với phòng khách nhưng lưu ý: tối ưu bạn nên phối hợp nó với tường màu sáng và không nên sử dụng thêm những nội thất sáng màu khác trong cùng không gian đó.
Đóa hoa sắc hồng
Một đóa hoa chỉ toàn màu hồng cũng là ý tưởng tuyệt vời cho những điểm nhấn trong phòng khách nhà bạn. Bạn có thể vận dụng tất thảy những sắc độ khác nhau của màu hồng cho bất kỳ phụ kiện nào trong phòng và dưới bất kỳ hình dáng nào. Nhưng để có công hiệu cao nhất , bạn nên dùng nó cho căn phòng có tông màu trắng , kem và be.
Những cánh hoa hồng trắng , đỏ
Những cánh hoa hồng trắng đỏ là ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một phòng khách theo phong cách tươi trẻ và tỏa sáng khi phối hợp hai gam màu này với nhau. Tuy nhiên , để nó thật sự công hiệu , bạn nên phối hợp thêm với tông màu be , xám nhạt , màu cát và tông màu gỗ sáng.
Giỏ hoa quả đầy màu sắc
Một giỏ hoa quả đẹp là có những loại quả với tông màu cam , xanh lá cây và vàng. Những tông màu này giúp giỏ hoa quả trở thành bắt mắt và tươi tắn hơn. Hãy vận dụng nó cho phòng khách nhà bạn bằng cách sử dụng các tông màu cam , xanh lá cây và vàng cho bất kỳ phụ kiện nào nhưng nhớ với một màu đơn sắc thôi nhé. Ý tưởng này sẽ công hiệu nhất khi bạn phối hợp nó với căn phòng có gam màu nhạt hoặc trung tính.

0 nhận xét: