Những cách làm điệu bức tường phòng khách cực hay

Những ý tưởng cực kì dưới đây sẽ mau chóng giúp bạn biến hóa cho bức tường phòng khách đơn điệu trở thành độc đáo và quyến rũ bội phần... 
có khả năng nói , điểm nhấn trên một bức tường là cách dễ dàng nhất và cũng mau chóng nhất để biến phòng khách của bạn từ tẻ nhạt trở thành thật bắt mắt. Cách thông thường mà Quần chúng hay sử dụng đó là chọn hình nền ấn tượng và hoa văn với màu sắc thật đậm để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên , bên cạnh đó còn dồi dào cách để bạn “cá nhân hóa” bức tường trong phòng khách của mình đấy!

thêu dệt trên bức tường phòng kháchNhìn vào bức hình trên , nếu không tinh ý chắc bạn chẳng nhận ra chiếc đèn và cái kệ được tạo nên là do… chủng loại của nó đã sử dụng hiệu ứng sơn sáng dạ đúng không? Những cái đĩa là thật và được đính vào tường , trong lúc ai cũng nghĩ nó được đặt trên chiếc kệ , cả bóng đèn trong trường hợp này cũng thế. Quả là một phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân rất đặc biệt!

Lát đá ống khói tạo điểm nhấnthông thường kiểu thiết kế này dành cho phòng tắm và Bếp. Tuy nhiên , kiểu trang trí như ảnh trên cũng đang càng ngày càng được sử dụng để trang trí cho phòng khách hiện đại. Đá và đá phiến quả thực rất tót vời khi kết hợp với sàn gỗ!

Biến những chiếc kệ nhỏ thành điểm nhấnNhững chiếc kệ được đặt ở đây không nhất quyết phải hoàn thành thập toàn công năng của nó. Trong trường hợp này , nó được sử dụng như vật trang hoàng hơn là vật chứa đựng. Bạn có khả năng sắp đặt chúng dưới các hình dạng và kích tấc khác nhau trong một mô hình bao hàm. Ngoại giả , bạn cũng nên sử dụng màu sắc để làm nổi chúng lên , như khối màu cam với tông thật đậm ở hình trên chẳng hạn.

sắp đặt các bức tranh trên một chiếc kệ dàiTranh ảnh , những tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm này không nhất quyết lúc nào cũng phải được treo trên tường. Sự sắp đặt các bức ảnh trắng đen của gia đình mình một cách “không thứ tự” như bức hình trên sẽ hay hơn là đặt chúng thẳng hàng vuông vức. Bạn có thấy cách bài trí này dễ dàng hơn rất nhiều khi ta phải nghĩ suy xem nên chọn treo nó ở vịt đàn nào trên tường đúng không?

Sử dụng giấy nến ( giấy nến )xu hướng trang hoàng hiện nay đang quay về với giấy nến ( giấy nến ) và cách biến hóa từ giấy nến cũng trở nên sản vật phong phú hơn rất nhiều. Bạn hãy thử sử dụng một lớp sơn nhũ vàng và bạc trên giấy nến , sau thời gian ấy cảm nhận sự phản tương quan của chúng đối với các màu sắc trong căn phòng. Bên cạnh đó , sự kết hợp cùng các phụ kiện như lọ , đệm , đồ trang hoàng và nến… sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên văn hoa tuyệt vời.

Hãy thử chọn nhiều tông khác nhau của cùng một màuNếu không muốn bức tường có quá nhiều màu sắc , bạn hãy thử chọn hai tông của cùng một màu để tạo ra một sự hợp nhất như mình mong muốn mà vẫn không khiến cho khách đến nhà cảm thấy buồn tẻ. Trong mùa hè , màu vàng thực sự là một xu hướng sắc màu đang bắt đầu làm vua , chúng biểu lộ sự rạng rỡ và làm sáng hẳn lên căn phòng tối và u ám.

Đầu tư vào một tấm gương lớnMột tấm gương lớn đặt trên tường ngay tức thì sẽ làm cho phòng khách của bạn trông sáng và rộng hơn. Nó cũng là một trong những bí quyết để che giấu những mảng bức tường thô , không đồng đều trong căn phòng đấy!

Tạo điểm nhấn với đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm dán tườngchắc chắn đây sẽ được đánh giá là cách rẻ nhất đồng thời cũng là cách nhanh nhất để giúp bạn trang hoàng một bức tường. Những bức tranh đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm dễ dàng được dán lên và cũng dễ dàng thay đổi nếu bạn muốn trang hoàng lại thiết kế của mình. Thật giản đơn , mau chóng và đẹp mắt!

trưng bày bộ sưu tập của mình trên tườngChẳng có lí do gì để bạn phải che giấu những vật mà mình thương yêu vào góc khuất của căn phòng. Hãy mang chúng như là niềm kiêu hãnh ra phòng khách. Hãy thử trang hoàng cho bức tường đơn điệu bằng những chiếc đồng hồ , gương , bưu thiếp đã cũ , một tấm bản đồ , bìa cuốn tập san hay bất kể thứ gì mà bạn cho là thú vị… Đây quả là cách tạo điểm nhấn cực kỳ riêng của người chủ nhà , bạn sẽ không sợ bị lặp lại ở một phòng khách của ai khác đâu.

Một bức tranh ngoại cỡ vừa vặn với bức tườngĐây là một trong những xu hướng mới nhất trong trang hoàng tường ở phòng khách. Nó là một sự bỏ cách thức cũ khi bạn lựa chọn những bức tranh ngoại cỡ để dán lên bức tường nhà mình. Đây là cách hay để trang hoàng cho một phòng khách tự do tương đối lớn. Ví như bạn chọn bức tranh có họa tiết mạnh mẽ , màu sắc tươi thì đi kèm với nó nên là nội thất thanh lịch phù hợp bạn nhé!

0 nhận xét: