Cách chăm sóc ghế sofa salon bằng da

Một trong những đồ   nội thất văn phòng , gia đình phổ thông bây giờ là những bộ sofa da giàu có lịch sự và đương đại. Tùy theo kích cỡ phòng khách mà chủng viện chọn những bộ sofa cầu kỳ , không đơn giản hay giản đơn. Tuy nhiên , trong quá trình sử dụng , sofa rất cần được bảo quản cẩn trọng vì da thuộc có tính tiếp thụ rất mạnh , bạn nên chú ý tránh cho   sofa da   bị bẩn , đặc biệt là với da thật cao cấp:  

Hàng tuần bạn nên lau chùi cho   sofa   bằng cách: lấy khăn bông sạch thấm nước sau thời gian ấy vắt khô rồi lau nhẹ nhõm vài lần lên bề mặt sofa da.  

Nếu trên bề mặt da có vết bẩn , bạn hãy dùng tấm mút sạch , hơi ẩm chấm vào chất tẩy rửa loại nhẹ để lau , sau thời gian ấy để nó tự khô .Tốt nhất là trước khi lau trên bề mặt da , bạn hãy lau thử ở một góc nào đó của sofa ( để xem chất tẩy rửa có làm hại da của sofa không )

Nếu không may làm đổ đồ uống lên bề mặt ghế da bạn cần nhanh chóng lấy khăn sạch hoặc tấm mút sạch thấm khô chỗ đồ uống bị đổ ra , sau thời gian ấy dùng khăn ẩm để lau. Sau đấy bạn hãy để chỗ vừa lau tự khô , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được dùng máy sấy để làm khô.

Nếu sofa của bạn bị vết bút bi , bút mực hoặc mực đổ ra. Bạn không nên tự tiện dựng cồn hoặc rượu để lau chùi mà nên mua các sản phẩm lau chùi chuyên dụng.Hãy thận trọng khi sử dụng chất tẩy rửa với   ghế sofa da

Nếu sofa chẳng may bị dính dầu mỡ , bạn có xác xuất dùng khăn khô lau sạch. Phần còn dính lại trên ghế bạn hãy để nó tự bay dần đi , hoặc dùng chất tẩy rửa loại nhẹ để làm sạch , nhưng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được dùng nước để lau. Hoặc bạn có xác xuất liên tưởng với các công ti cung cấp danh tiếng tốt để mua các loại si đánh sofa , xi dưỡng và các chất tẩy thích hợp.

Nếu phát hiện ra chiếc sofa bị bục , rách hay một hiện tượng na ná thì bạn không nên tự vá may. Bạn hãy liên tưởng với công chức service chuyên nghiệp về đồ da để họ giúp bạn.

Và cuối cùng , bạn đừng bao giờ đặt bộ sofa của mình dưới ánh nắng , nếu như bạn không muốn bề mặt da nhanh chóng bị khô nứt và bạc màu.

0 nhận xét: