Điểm Lưu Ý Chọn Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp

Một chiếc bàn trang điểm đẹp sẽ làm ta thêm hứng khi "tô son trát phấn".

Có thể xem , bàn trang điểm là một phần quan trọng trong phòng ngủ. Một chiếc bàn trang điểm đẹp và hợp với "gu" nội thất sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và nét riêng quyến rũ cho căn phòng.
Chọn loại bàn phù hợp với kích thước của phòng
Trước khi đến các cửa hàng nội thất , bạn nên xác định kích thước của phòng ngủ và vị trí đặt bàn trang điểm để tiện lợi trong việc chọn kiểu bàn. Một phòng ngủ lớn sẽ rất thích hợp với những kiểu bàn trang điểm có kích thước trung bình và lớn.
Nhiều bàn trang điểm được thiết kế gắn liền với tủ đựng áo quần và ghế ngồi , những kiểu bàn như vậy sẽ phù hợp với những phòng ngủ phối hợp với phòng thay đồ.
Màu sắc của bàn trang điểm
Khi chọn bàn , bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc , hãy chọn màu của bàn phù hợp với tông màu của giường ngủ. Bởi sự tương phản màu sắc giữa 2 vật dụng này sẽ dễ dàng "làm hỏng" vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi nhà bạn.
Đoái đến ánh sáng
Trên bàn trang điểm , bạn có thể đặt đèn pha sáng vừa để cung cấp đủ ánh sáng cho góc làm đẹp vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại cho căn phòng.
Chọn bàn trang điểm có ngăn kéo

Bàn trang điểm có thể trở thành nơi cất trữ đồ đạc lý tưởng trong phòng ngủ , đặc biệt là những căn phòng có diện tích hẹp. Bởi thế , bạn nên chọn những loại bàn có nhiều ngăn kéo để tiện lợi hơn cho việc tạo nên một phòng ngủ gọn ghẽ và ngăn nắp.
Lần chót , việc quyết định tuyển trạch bàn trang điểm nên là chúng tôi - những Eva chứ không phải là những người con trai không có "phận sự" gì quanh bàn trang điểm.

0 nhận xét: