Tủ Đầu Giường Gỗ Sồi Giá Rẻ

Tủ đầu giường được gọi là chiếc tủ đặt đầu cái giường và trên nó đặt những vật dụng nhỏ như đèn ngủ, đồng hồ báo thức, hay những vật dụng linh tinh khác...Mẫu tủ đầu giường được làm bằng gỗ sồi và thiết kế theo nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng khác nhau dựa trên nội thất phòng ngủ của bạn, mà thiết kế tủ đầu giường mang gu thẩm mỹ riêng của từng người.

Một số mẫu tủ đầu giường đơn giản với màu trắng tinh khiết, hiện đại: đối với phòng ngủ nhỏ thì bạn nên chọn tủ đầu giường màu trắng với diện tích bằng 2/3 diện tích chiếc giường ngủ của bạn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể thiết kế tủ đầu giường lên tường, cùng tông với màu tường hoặc sáng hơn tông màu tường sẽ nhấn mạnh được sự nổi bật của phòng ngủ của bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết kế giường ngủ bên hốc tường, tận dụng hốc tường đó để làm tủ đầu giường đựng những vật dụng cần thiết.

Đặc điểm: Tủ đầu giường được làm từ gỗ sồi Mỹ nhập khẩu, được tẩm sấy không cong vênh, chống mối mọt.
Mã Sản Phẩm: Mẫu 3 Giá 1.400.000 VNĐ

Kích Thước: R0,45 x S0,38 x C0.58 m

Chất Liệu: Gỗ sồi trắng Mỹ

Màu sắc: màu gỗ sồi tự nhiên

Thương hiệu: Hàng Việt Nam xuất sang UK

Tình Trạng: Sản phẩm mới, nguyên kiện không tháo rời

1 nhận xét:

  1. Cảm ơn bài viết của bạn. Giấy dán tường vân gạch nung có thiết kế độc đáo, tinh xảo, bắt mắt và rất giống như những viên gạch nung thật. Giấy dán tường vân gạch nung sẽ chinh phục được tất cả mọi người.

    Trả lờiXóa